So sánh sản phẩm
Thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy

Công nghệ trong ngành thang máy trong nước và trên thế giới luôn có các bước lớn mạnh không ngừng, nhằm đáp ứng thấp nhất những yêu cầu về khoa học vật dụng cũng như những đề nghị về công nghệ xây dựng hố thang máy.
Trong thời kì gần đây nhiều công trình vướng phải vấn đề chiều cao khi có ý định lắp thang máy, khiến cho cho các nhà 6, 7 tầng nhưng cầu thang máy chuyên chở khách chỉ lên được tầng 5 hoặc 6, còn tầng trên cộng để làm phòng máy. Để giải đáp vấn đề này 1 giải pháp tuyệt vời công ty chúng tôi xin đưa ra 1 biện pháp cho những công trình bị tránh chiều cao ấy , đó là sử dụng loại
thang máy không phòng máy.

 

Mô phỏng so sánh 2 loại thang máy

Thang máy không phòng máy của Thang Máy Hùng Cường chúng là dòng cầu thang máy sử dụng mẫu động cơ không hộp số của hãng Montanari của Italia (xuất xứ Italia), mang 1 số tính năng ưu việt như sau: kích thước nhỏ gọn, sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không bảo dưỡng định kỳ, với mẫu thang không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số này sẽ giúp ích cho những công trình bị tránh chiều cao, có động cơ nhỏ nên không cần xây phòng đặt máy chỉ có đỉnh OH cao 3800 mm là đạt tiêu chuẩn lắp đặt.

Hai loại động cơ tương ứng

Với loại động cơ không hộp số này ngoài việc không phải xây phòng máy còn giúp quý khách tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thu của thang máy so với loại thang máy thông thường, đây là một yếu tố rất quan trọng vì thang máy của bạn sẽ được sử dụng trong một thời gian dài như vậy sẽ tiết kiệm được một chi phí tương đối lớn cho thang máy.

Bản vẽ sơ bộ của thang máy không phòng máy

Ngoài ra với loại thang máy không phòng máy do sử dụng loại động cơ không hộp số do đó tốc độ vòng quay của motor thấp hơn nhiều so với loại động cơ có hộ số nên sẽ làm giảm tốt đa về độ rung lặc cơ khí và khắc phục được tương đối tiếng ồn khi thang máy chạy ở cường độ cao, ngoài ra vì motor không hộp số quay với tốc độ thấp nên tuổi thọ của nó cũng sẽ tăng cao. Đồng thời với tính năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin khi thang máy vận hành sẽ tạo cho quý khách cảm giác yên tâm khi sử dụng loại thang máy với động cơ này. (Xem thêm: Các loại cabin thang máy gia đình )
Tuy nhiên có một vấn đề tương đôi lớn của loại thang máy này đó là giá thành cao hơn loại thang máy thông thường khoảng 20%.

Để biết chi tiết hơn hãy liên hệ tới Thang Máy Hùng Cường nhé !

Chat Facebook