So sánh sản phẩm

Tại sao thang máy gia đình Mitsubishi lại được người tiêu dùng Việt tin tưởng?

Tại sao thang máy gia đình Mitsubishi lại được người tiêu dùng Việt tin tưởng?

Tại sao thang máy gia đình Mitsubishi lại được người tiêu dùng Việt tin tưởng?

Thang máy Mitsubishi là một trong những nhãn hiệu thang máy có mặt đầu tiên ở Việt Nam, đến nay thương hiệu Mitsubishi đã phủ sóng hầu như ở khắp các phân khúc từ nhà cao tầng, trung tầng cho đến các công trình tư nhân với loại thang máy gia đình Mitsubishi có kích thước và tải trọng nhỏ. Và cho dù ở đâu thì Mitsubishi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư cũng như sự yên tâm của người sử dụng. Vậy tại sao trong số hàng chục thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới (trong đó phải kể đến như Otis - Mỹ, Kone - Phần Lan, Schindler - Thụy Sỹ, ThyssenKrupp - CHLB Đưc,....) thì cầu thang máy Mitsubishi lại nổi lên như là sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng Việt Nam.
thang máy mitshubishi
Một sản phẩm, một thương hiệu - Made in Japan

Nước nhật, con người Nhật đã làm nên một cuộc hồi sinh thần kỳ sau thất bại từ thế chiến thứ 2. Bằng đường lối phát triển đúng đắn, tinh thần Nhật Bản đã thể hiện rõ trong các sản phẩm do họ sản xuất. Các loại hàng hóa - Made in Japan được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới và nổi tiếng về độ bền, ổn định.

Chính vì thế dù ra đời sau nhưng hàng hóa do Nhật sản xuất đã và đang cạnh tranh rất sòng phẳng với các sản phẩm cùng ngành từ các nền kinh tế đi trước như Mỹ, Châu Âu. Và mặt hàng thang máy không phải ngoại lệ.

Riêng tại thi trường Việt Nam thì niềm tin dành cho ba chữ "Made in Japan" còn cao hơn, chính vì thế cũng rất dễ hiểu khi thương hiệu thang máy Mitsubishi do tập đoàn điện tử Mitsubishi Electric (tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản) sản xuất lại rất được ưa chuộng.

Theo thống kê thì Mitsubishi đang chiếm thị phần cao nhất trong miếng bánh thị phần thang máy tại Việt Nam từ dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cho đến loại thang máy liên doanh sử dụng linh kiện, máy móc nhập còn phần cabin làm trong nước.

Sự am hiểu thị trường của Mitsubishi đối với tập quán tiêu dùng của người Việt

Tư tưởng, kim chỉ nam mua sắm "ăn chắc mặc bền" của người tiêu dùng Việt Nam được Mitsubishi hiểu rõ, từ đó các loại thang máy mang thương hiệu Mitsubishi luôn thể hiện tính bền bỉ, ổn định. Không trang bị quá nhiều công nghệ nhưng vẫn đảm bảo thang máy luôn vận hành êm ái, an toàn và trên hết là rất bền.
thang máy được ưu chuộng
Thêm vào đó từ sản phẩm thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật hay từ nhà máy sản xuất ở Thái Lan cho đến các thiết bị thang máy Mitsubishi dùng trong thang máy liên doanh được sản xuất rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta thế nên tuổi thọ của chúng cũng tăng lên đáng kể và đó chính là điểm cộng trong mắt người mua.

Một điểm cũng phải kể ra để cho tháy Mitsubishi đã nghiên cứu kỹ lưỡng như thế nào về thói quen tiêu dùng của người Việt đó chính là ở các thiết kế nội thất cũng như ngoại thất. Thiết kế thang máy Mitsubishi luôn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, sang trọng.

Sự da dạng về các dòng sản phẩm

Như đã để cập ở phía trên, Mitsubishi đã mang vào Việt Nam rất nhiều dòng sản phẩm, phục vụ cho hầu như tất cả các phân khúc.
Với các tòa nhà cao tầng: các dòng Nexiez, Elenessa, Nexway
  • Thang máy gia đình: SVC, SED, Nexiez-S
  • Thang máy tải bệnh viện: Nexiez-MR Hospital
  • Thang máy tải hàng: Series GFM-T, Series GFC-L2/L3
  • Thang máy tải thức ăn: Series-G
  • Thang máy quan sát cabin kính Thang cuốn: Series-Z

Video giới thiệu dòng thang máy có phòng máy Nexiez-MR
Chính vì thế dù nhu cầu của bạn như thế nào thì Mitsubishi vẫn sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo.

Mua Mitsubishi chính hãng thì đến VMEC vậy nếu tài chính eo hẹp, chuyển sang dùng thang liên doanh vậy mua thang máy mitsubishi liên doanh chính hãng chất lượng tốt ở đâu uy tín. Bạn có thể tham khảo các dòng thang máy gia đình của Công ty Thang máy Hùng Cường

Thang máy do Hùng Cường cung cấp sử dụng thiết bị chính hãng Mitsubishi, hơn thế nữa với nhà máy sản xuất quy mô, máy móc hiện đại nên phần cơ khí thang máy cũng như phần vách cabin được chúng tôi sản xuất luôn đạt các tiêu chí cao nhất về thẩm mỹ, độ chính xác cao.

Chỉ với từ 280 triệu bạn đã có được bộ thang máy gia đình chất lượng cao. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ bán hàng: 0986 208 811 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Chat Facebook