So sánh sản phẩm
Dịch vụ bảo hành thang máy

Dịch vụ bảo hành thang máy

DỊCH VỤ BẢO HÀNH THANG MÁY


 
        Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành thay thế linh kiện miễn phí cho toàn bộ các hỏng hóc do lỗi chế tạo hoặc lắp đặt thang máy trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày hai bên ký bản nghiệm thu bàn giao.

        Do hoạt động của thang máy gắn liền với sự an toàn của con người, đòi hỏi mức độ an toàn, tin cậy rất cao do đó các công việc kiểm tra định kỳ, phát hiện các lỗi dù là nhỏ nhất để xử lý đối với thang máy là rất quan trọng, điều chỉ có thể thực hiện được với các đơn vị chuyên ngành thang máy có kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tin tưởng. 

       Do tính chất công việc nên toàn bộ khâu bảo hành của thang máy sẽ được chuyển sang bộ phận chuyên trách là ban bảo hành, bảo trì với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

       Chúng tôi thực hiện trọn gói các công việc từ khâu sản xuât lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy tại Việt Nam, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhãn hiệu Thang máy Hùng Cường do chúng tôi  sản xuất cung cấp lắp đặt.

        Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành Thang máy trên các công trình với các cam kết như sau:

        Trong thời hạn bảo hành thang máy sẽ được bảo dưỡng định kỳ và và kiểm tra 01 lần/tháng, ngoài ra còn  trực sửa chũa 24/24 giờ trong ngày, khi nhận được thông báo của bên chủ sử dụng về sự cố ,hư hỏng của thang máy, kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt tại hiện trường chậm nhất sau 60 phút để giải quyết sự cố hư hỏng và duy trì hoạt động của thang máy.

Chat Facebook